Xút lỏng-NaOH

Thông tin sản phẩm

VIPECONS cung cấp Xút lỏng với các hàm lượng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng: NaOH 50%, 45%, 40%, 35%, 32%, 30%, …

Hiện nay, VIPECONS là doanh nghiệp cung cấp ổn định xút lỏng cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất yêu cầu cao về chỉ tiêu chất lượng, đảm bảo điều kiện giao hàng và an toàn nghiêm ngặt cũng như ổn định về khối lượng sử dụng.

Công thức: NaOH
Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn quốc tế
Giấy chứng nhận chất lượng: Tổ chức SGS/Intertek
Hàm lượng: 32%, 45%, 50% hoặc theo yêu cầu
Tỷ trọng: 1.52 g/cm³ (50%)
Quy cách đóng gói: Xe bồn / thùng phuy
Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản/Hàn Quốc/Trung Quốc
Ứng dụng:
  • Ngành công nghiệp sản xuất giấy: Xút được sử dụng làm hóa chất để xử lý các nguyên liệu như gỗ, tre, nứa… trong quá trình sản xuất bột giấy.
  • Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: Để phân hủy ligin – chất có hại thường đi kèm với cellulose có trong bột gỗ cần sử dụng xút.
  • Trong ngành sản xuất xà phòng: Xút được sử dụng để phân hủy các chất béo có trong dẫu mỡ của động thực vật để sản xuất xà phòng. Có thể nói xút là một trong những thành phần quan trọng trong các ngành sản xuất các chất tẩy rửa.
  • Trong ngành công nghiệp dệt nhuộm: Xút được sử dụng để làm chất phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô.
  • Trong ngành công nghiệp dầu khí: Xút dùng để điều chỉnh độ pH cho dung dịch khoan, chẳng hạn như ngoài việc loại bỏ sulphur, các hợp chất acid có trong quá trình tinh chế dầu thô…
  • Trong ngành chế biến thực phẩm: Xút thường được sử dụng để loại bỏ các acid béo trong khâu tinh chế dầu thực vật và động vật trước khi sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm.
  • Trong ngành công nghiệp nước: Xút giúp điều chỉnh độ pH và tái sinh hạt nhựa trong quá trình trao đổi ion. Ngoài ra, xút còn được sử dụng để trung hòa và khử cặn trong đường ống cấp nước.
  • Trong công nghiệp hóa dược: Được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có chứa gốc Na là chất tẩy trắng, chất khử trùng…

Chứng nhận chất lượng