Tìm hiểu hệ thống giá kệ công nghiệp kho tự động

Ngày nay, giá và kệ công nghiệp đã phát triển vượt bậc nhờ vào tiềm năng công nghệ của robot, trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính. Mỗi người trong số họ đã góp phần xây dựng cầu nối chuyển tiếp giữa lưu trữ thủ công và tự động. Kệ công nghiệp hiện đại ngoài chức năng lưu trữ vật dụng còn là giá đỡ sắp xếp sản phẩm để sau này vận chuyển. Giá kệ công nghiệp thường được cấu tạo từ các dầm chịu lực hoặc các tấm kệ, các thanh ngang đỡ, các miếng đệm hàng và các thanh bảo vệ. Liên hệ ngay với chúng tôi theo website kệ sắt Việt Nhật để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu mua kệ kho hàng, giá kệ tự động.

Giá và kệ công nghiệp
Tại sao cần có kệ kho công nghiệp?

Giá kệ công nghiệp ra đời nhằm khắc phục sự thiếu hụt bên trong của các kho công nghiệp, đảm bảo an toàn và bảo quản hàng hóa.

Hệ thống giá kệ công nghiệp được thiết kế để khai thác khả năng lưu trữ tối đa của nhà kho công nghiệp, vì các kết cấu kim loại của nó có thể cao hơn 10 mét. – Thông qua hệ thống giá đỡ và giá kệ lưu trữ, có thể giảm thiểu số lượng nhân viên phụ trách bảo quản cũng như thời gian vận chuyển và giao hàng.

Giá kệ công nghiệp kho hàng
Phân loại lưu trữ công nghiệp

Tập trung vào cơ chế lưu trữ, giá kệ công nghiệp, kệ trung tải có thể được phân loại theo cách sau: Hệ thống lưu trữ thủ công, Hệ thống lưu trữ tự động.

Hệ thống lưu trữ thủ công

Hệ thống lưu trữ thủ công là tất cả những hệ thống yêu cầu sự xử lý trực tiếp của nhân viên lưu trữ để hoàn thành chức năng của họ. Đây là cách truyền thống, được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, tài liệu và bất kỳ loại đồ đạc nào của công ty. Mặc dù có đặc điểm truyền thống, nhân viên kho có thể sử dụng máy móc xếp hàng để xếp hàng hóa nặng lên cao trên hệ thống giá đỡ hoặc giá đỡ.